Chuyển đến nội dung chính

Đào tạo về Bitcoin Mining đến 30 thành phố ở Ấn Độ

 
Đào tạo về Bitcoin Mining đến 30 thành phố ở Ấn Độ

Đào tạo về Bitcoin Mining đến 30 thành phố ở Ấn Độ

Một phòng thương mại của Ấn Độ đang triển khai một chương trình đào tạo khai thác mỏ ở 30 thành phố trên khắp Ấn Độ. Mục đích là để dạy cho thanh niên về bitcoin, cryptokurrencies, blockchain công nghệ, crypto khai thác mỏ, và kinh doanh để trao quyền cho người dân nông thôn để tự làm việc.

Chương trình đào tạo mỏ Bitcoin

Phòng Thương mại và Công nghiệp Dalit Ấn Độ (DICCI) đang hợp tác với doanh nhân xã hội và thủ quỹ của đảng Dân chủ ở nước ngoài, Tiến sĩ Tausif Malik, để khởi động chương trình đào tạo cho khai thác mỏ bitco ở 30 thành phố trên khắp Ấn Độ.
Đào tạo về Bitcoin Mining đến 30 thành phố ở Ấn Độ
Milind Kamble (trái), Tiến sĩ Tausif Malik (bên phải). Ảnh của Tiến sĩ Tausif Malik
Đào tạo về Bitcoin Mining đến 30 thành phố ở Ấn ĐộĐược thành lập vào năm 2005, DICCI là một hiệp hội ngành công nghiệp hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh cho Dalits , một tầng lớp thiểu số cụ thể ở Ấn Độ đôi khi được gọi là tầng lớp chán nản. Ở một số tiểu bang, số liệu của Dalits lên đến 32 phần trăm dân số, theo dữ liệu điều tra dân số năm Ấn Độ năm 2011.
Đào tạo về Bitcoin Mining đến 30 thành phố ở Ấn ĐộMalik thành lập Mahabfic, một nền tảng quảng bá các khoản đầu tư ở bang Maharashtra cho các chương trình blockchain, fintech, đồng xu ban đầu (ICOs) và cryptocurrency. "Chúng tôi không quảng bá công nghệ, chúng tôi đang thúc đẩy bang Maharashtra là điểm đến lý tưởng để đầu tư phát triển công nghệ và quảng bá", các trang web tuyên bố.
DICCI và Mahabfic sẽ tạo ra "Chương trình đào tạo mỏ Bitcoin lớn thứ nhất thế giới (BMTP) cho việc tự làm chủ", theo thông báo đăng trên Thời báo Chính sách. Chương trình này nhằm "trao quyền cho người dân nông thôn, đặc biệt là thanh niên từ cộng đồng nông nghiệp để có thu nhập từ quê hương hoặc làng quê của họ, điều này sẽ tạo ra sự phát triển kinh tế mới trong những lĩnh vực này." Ông Shri Milind Kamble, người sáng lập và chủ tịch của DICCI, bình luận:
Công nghệ blockchain mới là tương lai của sự phát triển công nghệ và lấy thế giới bởi cơn bão và khai thác bitcoin / cryptocurrency là một điều cần thiết cho nền tảng chặn để hoạt động. Do đó, chúng tôi cảm thấy cần phải cung cấp chương trình đào tạo khai thác than mỏ / cryptocurrency (BMTP) cho thanh niên của chúng tôi trên quy mô toàn quốc về việc tự làm việc.

30 thành phố ở Ấn Độ

Đào tạo về Bitcoin Mining đến 30 thành phố ở Ấn ĐộChương trình BMTP toàn quốc sẽ kéo dài trên 30 thành phố để trao quyền cho những người trẻ tuổi tự làm việc, chi tiết thông báo. Các thành phố là Pune, Mumbai, Junnar, Aurangabad, Latur, Nashik, Nagpur, Osmanabad, Hyderabad, Vijayawada, Bengaluru, Chennai, Pondicherry, Cochin, Kolkata, Bhubaneswar, Jamshedpur, Bodh Gaya, Patna, Lucknow, Delhi, Jaipur, Varanasi, Bhopal, Indore, Raipur, Ranchi, Guwahati, Jammu và Chandigarh.
Chương trình "sẽ giáo dục học sinh về công nghệ blockchain, khai thác mỏ than đá / cryptocurrency, kinh doanh, khởi nghiệp và cơ sở kinh doanh", thông cáo này cũng mô tả, thêm rằng "chương trình đào tạo đầu tiên sẽ được tổ chức vào tháng 5 tại Pune," thành phố nơi có DICCI. Malik nhận xét:
Ấn Độ có thể là trung tâm khai thác mỏ bitcoin / cryptocurrency kế tiếp của thế giới.
Bạn nghĩ gì về chương trình đào tạo khai thác mỏ này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Hình ảnh được sự cho phép của Shutterstock, DICCI, Mahabfic, và Tiến sĩ Tausif Malik.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những điều cần lưu ý khi mua tiền điện tử lúc thị trường xuống thấp

“Mua thấp, bán cao” luôn được coi lời khuyên đầu tư lâu đời nhất trong các cuốn sách về kinh tế-tài chính. Công thức này cũng có thể biến bạn thành nhà đầu tư trên thị trường với những pha “lướt sóng” ngoạn mục. Nghe có vẻ khá đơn giản, song để thành công cần rất nhiều yếu tố.

Điều quan trọng là mỗi quyết định bạn đưa ra cần có sự cân bằng giữa lí trí và cảm xúc dù là với chứng khoán, tiền điện tử hay bất cứ thị trường nào khác.

Để giúp các trader hiểu thị trường dễ dàng hơn, Blog đã biên soạn một danh sách năm câu hỏi chính mà bạn nên tự đặt ra cho mình trước khi đầu tư tiền điện tử, đặc biệt là những đồng giá thấp.

1. Có thể cao đến mức nào? Khi nhìn vào “đáy” của đồng crypto, bạn cần phải tính được liệu đồng coin có thể tăng cao hơn nữa hay không. Muốn làm được điều này, các traders cần check xem giá đồng coin đó đang nằm trong biên độ đường đi lên hay đi xuống trên biểu đồ.

Nếu thuộc đường đi xuống, bạn cần đợi một chút trước khi nhảy vào. Xác suất cho thấy mức “đỉnh” bao giờ cũng rấ…

Newegg chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin từ khách hàng Canada

Newegg chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin từ khách hàng Canada
Newegg Inc., trang web thương mại điện tử trực tuyến đang cạnh tranh với Amazon về bán hàng thiết bị kỹ thuật và điện tử, đang mở rộng các lựa chọn thanh toán của mình bao gồm bitcoin cho khách hàng ở Canada.

Rõ ràng không hề bối rối bởi biến động giá gần đây và với lý do “nhận thức chủ đạo ngày càng tăng của cryptocurrencies,” Newegg đang hiển thị sự tự tin của mình trong tương lai của cryptocurrency bằng cách mở rộng chính sách hiện hành của nó chấp nhận Bitcoin thanh toán từ khách hàng Mỹ cho khách hàng Canada.

BitPay quản lý các giao dịch liên quan tới bitcoin của Newegg ở Mỹ và giờ đây sẽ quản lý tất cả các thanh toán bitcoin của Canada với những gì Newegg gọi là "API bitcoin mạnh mẽ nhất trong ngành".

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của BitPay Stephen Pair cho biết trong một thông cáo báo chí:

"Newegg là người chấp nhận thương mại điện tử đầu tiên của bitcoin, và bước nhảy vọt của niềm tin mà công…
ĐÁNH GIÁ 3 giờ trước | 
Jamie Redman
3494 Test Drive: Ứng dụng di động mới Cryptocurrency 'Circle Invest' Tin tức tuần này.Bitcoin.com đã cho phiên bản beta của ứng dụng Circle Invest một bản thử nghiệm trên nền Testflight của Apple. Ứng dụng Circle mới nhằm mục đích trở thành đối thủ cạnh tranh Coinbase theo giao diện người dùng vì nền tảng này có nhiều điểm tương đồng. Xem thêm: Cách mua Bitcoin khi bạn chưa đủ tuổi Ứng dụng Circle Invest trên thử nghiệmGần đây chúng tôi đã được gửi mã lời mời để đưa ra một bài kiểm tra mới của Circle Invest, vì vậy chúng tôi quyết định cung cấp cho độc giả của mình một cái nhìn lén lút trước khi phát hành chính thức. Công ty Circle là một công ty nổi tiếng trong không gian bitcoin được thành lập vào năm 2013 bởi Jeremy Allaire và Sean Neville. Rất nhiều vốn liên doanh đã được bơm vào Circle với giá trị 136 triệu USD từ các nhà đầu tư như IDG Capital Partners, và Goldman Sachs.